Eco Green Tower – Không gian sống tuyệt vời

Sở hữu vị trí trung tâm cùng với không gian sống trong lành và hệ thống tiện ích hiện đại… Eco Green Tower cung cấp cho thị trường những căn hộ tiện nghi.

Liên kết vùng chung cư Eco Green Tower
Liên kết vùng chung cư Eco Green Tower

Theo những thông tin từ phía chủ đầu tư, cơ sở hạ tầng tại nhiều khu đô thị không theo kịp với nhu cầu của cư dân thành phố. Do vậy, nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm một không gian sinh sống mới, tìm đến các khu vực có không gian sống xanh, nhiều tiện ích và thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Eco Green Tower nằm tại trung tâm của quận Hoàng Mai sở hữu nhiều không gian sống xanh cùng với hệ thống tiện ích đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn một không gian sống xanh và cao cấp hơn thì có thể tham khảo tại http://hatecoxuanphuong.xyz

Vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc tại số 1 Giáp Nhị, đầu đường Trương Định giao cắt với đường Giải Phóng. Khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh với nhiều hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Trong đó có thể kể đến đường vành đai 2,5; vành đai 3; tuyến đường nối từ phường Yên Sở qua Vĩnh Hưng hay các tuyến cao tốc trên cao.

Từ dự án cũng có thể đi đến khu đô thị Ciputra chỉ khoảng 20 phút di chuyển, Quý khách có thể tham khảo Ciputra tại http://ciputra.info

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển vào trung tâm thành phố hay đến các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên… thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như đường Trương Định, Giải Phóng, vành đai 3, cao tốc trên cao.

Cư dân tại đây còn được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có như các bến xe, siêu thị, trường đại học, bệnh viện… Dự án nằm gần nhiều khu đô thị đã đi vào hoạt động như Linh Đàm, Gamuda hay hệ thống hồ điều hòa phía Nam.

Thiết kế hiện đại, đa dạng tiện ích

Dự án gồm tòa nhà 28 tầng, một tầng hầm cùng khối đế 7 tầng và nhiều tiện ích cho cư dân như trung tâm thương mại, nhà trẻ, siêu thị, cà phê, gym và spa, đường dạo bộ… Bên cạnh đó là 2 tầng văn phòng cùng 3 tầng nổi đỗ ô tô.

Nhằm mang đến không gian sống chất lượng, chủ đầu tư cùng các đối tác đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để thiết kế và xây dựng, trang trí và lựa chọn vật liệu cho dự án… Eco Green Tower sử dụng nhiều thiết bị và vật liệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như thang máy Mitsubisshi, Sơn ICI, gạch Ceramic…

Dự án Roman Plaza hiện tại cũng được sử dụng vật liệu từ các thương hiệu nổi tiếng, khách hàng có thể tham khảo tại http://duanromanplazahaiphat.info