Phong cách kiến trúc độc đáo tại Boutique Hotel Phú Quốc

Theo báo cáo, năm 2016, Phú Quốc là địa điểm du lịch biển và đầu tư lý tưởng tại Việt Nam. Đây chính là ma lực kép thúc đẩy sự phát triển mô hình Boutique Hotel

Hình ảnh tại Boutique Hotel Phú Quốc
Hình ảnh tại Boutique Hotel Phú Quốc
Boutique Hotel là bất động sản du lịch được ví như mỏ vàng đang rất được nhà đầu tư trong nước và quốc tế săn đón.

Mô hình Boutique Hotel lên ngôi

Lượng khách du lịch tới Việt Nam luôn tăng trưởng cao, tính tới quý 3/2016, Việt Nam đón 8 triệu lượt khách quốc tế, con số này tăng 25,4% so với năm ngoái.

Chứng kiến sự tăng trưởng bền vững, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã và đang “nhanh tay” tập trung vào thị trường du lịch, trong đó nổi bật hơn cả là mô hình Boutique Hotel. Loại hình khách sạn này tuy nhỏ nhưng nổi bật về phong cách trang trí và thiết kế nghệ thuật.

Mặc dù mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng Boutique Hotel đang ngày càng thịnh hành, được nhiều khách du lịch quan tâm, nhất là du khách quốc tế khi đến với thành phố ven biển như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng hay Phú Quốc.

Riêng tại Phú Quốc nơi được ví như “chốn thiên đường trên mặt đất” với lượng khách luôn vượt ngưỡng hàng triệu, nhưng theo ghi nhận, đa số khách sạn ở Phú Quốc phục vụ cho phân khúc khách du lịch khó tính, chuyên nghiệp. Các khách sạn nhỏ nhưng không khí ấm cúng, đúng tiêu chuẩn thì số lượng hạn chế, nằm rải rác và chuyên nghiệp chưa cao.

Chính vì “khoảng trống” này, nhằm mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt, nhất quán và chuyên nghiệp, mô hình Boutique Hotel đang rất thu hút nhà đầu tư đi trước đón đầu thị trường du lịch tại Phú Quốc.